YÊU MỘT NGƯỜI ĐỂ NHỚ MỘT NGƯỜI!

Go down

YÊU MỘT NGƯỜI ĐỂ NHỚ MỘT NGƯỜI! Empty YÊU MỘT NGƯỜI ĐỂ NHỚ MỘT NGƯỜI!

Bài gửi  Ngo Hung on Sat Jan 02, 2010 8:59 pm

Em luôn tự hỏi, có khi nào anh có một chút nhớ đến em hay không? Có khi nào anh có một chút yêu em hay không? Không bao giờ? Nghe mới lạnh lùng làm sao. Thời gian cứ trôi đi lặng lẽ, trái tim anh thì vẫn đóng cửa.


Nhưng anh, người mà em đã lỡ để lạc mất nhịp đập yêu thương của trái tim mình. Và anh, người mà em lỡ nhớ mất rồi. Và anh, người em đã lỡ yêu mất rồi.
Em đã chọn cách rời xa anh vì em không biết làm cách nào để có anh, và cũng không biết làm cách nào để quên anh. Và anh cũng không chỉ cho em biết làm thế nào để em có thể có anh hoặc làm thế nào để có thể quên anh. Và thế là chúng ta sẽ chẳng gặp lại nhau nữa phải không anh? Anh sẽ ở trong một góc nhỏ của trái tim em để bụi thời gian che mờ đi, trả lại em những khoảng lặng bình yên.


Nhưng trong giấc mơ đêm qua, anh nhìn em với ánh mắt lạnh lùng băng giá, một sự dửng dưng như anh không biết có em tồn tại, làm trái tim em se lại khi tỉnh giấc. Vì sao như thế hả anh? Em vốn không tin vào số phận, nhưng khi gặp anh, yêu anh thì em tin vào số phận. Em dẫu biết rằng chúng ta có duyên không phận, nhưng trên lối nhỏ đường đời em luôn mong được gặp lại anh, chỉ để biết rằng anh luôn hạnh phúc. Thế thôi!

_________________
Có những kiến thức chúng ta có thể học được ở trường học, ở người khác.
Nhưng cũng có những kinh nghiệm chúng ta chỉ có thể cảm nhận và trưởng thành bằng trải nghiệm cuả chính mình!
HAVE A DREAM NEVER COME TRUE!
Ngo Hung
Ngo Hung
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 57
Points : 119
Join date : 21/12/2009
Age : 24
Đến từ : Trà Vinh Thân iu

Xem lý lịch thành viên http://Vn.myblog.yahoo.com/super-corn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết